DỊCH VỤ BẢO VỆ

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

THÔNG TIN NỘI BỘ

Bảo vệ bệnh viện

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN

 

I -MỤC ĐÍCH

 

Như chúng ta đã biết, bệnh viện là nơi có rất nhiều người qua lại. Một ngày, lượng bệnh nhân đến bệnh viện rồi đi ra khỏi bệnh viện không thể kiểm soát hết được, bên cạnh đó còn có rất nhiều cán bộ, nhân viên y tế, các y bác sỹ, sinh viên đến bệnh viện để làm việc và đây cũng là cơ hội cho kẻ gian trà trộn đột nhập vào bệnh viện với ý đồ trộm cắp tài sản của bệnh viện, bệnh nhân và người học tập. 

 

Thực tế hiện nay tình trạng mất cắp tại bệnh viện diễn ra rất phổ biến. Số lượng vụ mất cắp ngày càng tăng. Tình trạng lộn xộn, mất an ninh trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm hiệu quả công tác khám chữa bệnh cho người dân, gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho bệnh nhân cũng như cán bộ, nhân viên công tác tại bệnh viện.

 

CSA Việt Nam bảo vệ Viện Huyết học và Truyền máu TW

 

Một vấn đề nổi trội hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân. Và còn rất nhiều vụ việc khác người nhà bệnh nhân đã có những hành động thái quá kéo tới đập phá gây thiệt hại về tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện. Đe dọa tới tính mạng, sức khỏe cho các nhân viên y tế và các y bác sỹ, gây tâm lý lo sợ cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh tại bệnh viện.

 

Để đảm bảo an ninh, trật tự, sự an toàn cho các cán bộ, nhân viên y tế, bảo vệ tài sản, các trang thiết bị của bệnh viện. Tạo sự yên tâm, tin tưởng cho các bệnh nhân khi tới thăm khám, chữa bệnh mỗi bệnh viện đều cần trang bị cho mình một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Trước thực tế đó Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam đã cung cấp tới khách hàng Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp. 

 

Để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ trên nhân viên bảo vệ của chúng tôi là những con người có phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. 

 

Bố trí lực lượng làm việc 24/24h chia làm 3 ca :

- Ca 1 từ 06h – 14h

- Ca 2 từ 14h – 22h

- Ca 3 từ 22h – 06h

Luân phiên cắt cử các vị trí tuần tra trong khuôn viên bệnh viện.

Bồi thường nếu xẩy ra mất mát, hư hại do lỗi của lực lượng bảo vệ.

 

II - QUY TRÌNH BẢO VỆ BỆNH VIỆN :

 

- Trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất của mục tiêu cần bảo vệ.

- Căn cứ vào quy mô của bệnh viện và lưu lượng bệnh nhân để phân công vị trí và sắp xếp số lượng bảo vệ.

- Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng vị trí.

- Trang bị đầy đủ trang thiết bị, công cụ hỗ trợ và giấy tờ, sổ sách phục vụ cho công việc của nhân viên bảo vệ.

- Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như : Cháy nổ, phát hiện kẻ gian đột nhập, các đối tượng vào gây rối trong khu vực bệnh viện … vv

Trên đây là toàn bộ nội dung dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam.

 

 

 

 

Tin tức

Cùng với không khí đất trời vào Thu, từ giữa tháng 9, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam chính thức triển khai mục tiêu tại Khu đô thị hiện đại Trung tâm Thành phố Biển Hạ Long
Lực lượng bảo vệ dân phố từ lúc thành lập đến nay 15 năm luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm đã góp phần đáng kể trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. bảo vệ dân phốThường xuyên phối hợp với các ngành chức năng tham gia tuần tra canh gác, bảo vệ các khu
Ông Nguyễn Văn Thống,đại tá, trưởng phòng bảo vệ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cho biết : tiêu chuẩn chọn nữ bảo vệ các nguyên thủ quốc gia rất khắt khe. Trong 4000 thí sinh thì chọn được 20 người, trong số 20 bảo vệ qua vòng sơ tuyển được gửi đi đào tạo và tiếp tục thanh lọc chỉ còn được vài người đủ tiêu chuẩn bảo vệ các nguyên thủ quốc gia.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nghiệp vụ
0842326866
Kinh doanh
0842326866
Nhân sự
0842326866
ĐIỆN THOẠI 0243856311
FAX:
HOTLINE: 0842326866

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ

VIDEO