DỊCH VỤ BẢO VỆ

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

THÔNG TIN NỘI BỘ

Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN

 

Dịch vụ bảo vệ khách sạn nhà hàng ra đời dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của các khách sạn, nhà hàng , các khu du lịch nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu của xã hội Bảo vệ khách sạn ,nhà hàng được xem là nghiệp vụ có nhiều phức tạp đặc biệt với một xã hội đang phát triển nẩy sinh nhiều tệ nạn. Khách sạn, nhà hàng là nơi lưu trú, ăn uống, hội họp với lượng khách lớn và ra vào liên tục , dễ nẩy sinh xung đột, va chạm, mất cắp tài sản. . Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của Khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

 

Công ty bảo vệ CSA Việt Nam xin cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã được huấn luyện, đào tạo về nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức tốt thường xuyên được chia sẻ kinh nghiệm, thông tin về thủ đoạn của những băng nhóm tội phạm. Qua đó nâng cao nghiệp vụ và tăng cường phương án đảm bảo giữ gìn an ninh, an toàn cho hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ:

- Đảm bảo an ninh trật tự , an toàn PCCC, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong nhà hàng, khách sạn.

- Ngăn chặn các trường hợp người hành khất, bán hàng rong … vào trong khuôn viên của nhà hàng, khách sạn.

- Giám sát người ra vào nhà hàng, khách sạn phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào nhà hàng, khách sạn với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

- Hướng dẫn và giúp đỡ khách đến nhà hàng, khách sạn khi có yêu cầu chính đáng. Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hòa nhã đối với khách.

- Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong nhà hàng, khách sạn.

- Tuần tra, kiểm soát thường xuyên các khu vực như : Tầng lầu, tầng hầm, bãi để xe, khu phụ trợ của nhà hàng, khách sạn …vv

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ và phương án bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

 

Tin tức

Cùng với không khí đất trời vào Thu, từ giữa tháng 9, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam chính thức triển khai mục tiêu tại Khu đô thị hiện đại Trung tâm Thành phố Biển Hạ Long
Lực lượng bảo vệ dân phố từ lúc thành lập đến nay 15 năm luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm đã góp phần đáng kể trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. bảo vệ dân phốThường xuyên phối hợp với các ngành chức năng tham gia tuần tra canh gác, bảo vệ các khu
Ông Nguyễn Văn Thống,đại tá, trưởng phòng bảo vệ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cho biết : tiêu chuẩn chọn nữ bảo vệ các nguyên thủ quốc gia rất khắt khe. Trong 4000 thí sinh thì chọn được 20 người, trong số 20 bảo vệ qua vòng sơ tuyển được gửi đi đào tạo và tiếp tục thanh lọc chỉ còn được vài người đủ tiêu chuẩn bảo vệ các nguyên thủ quốc gia.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nghiệp vụ
0842326866
Kinh doanh
0842326866
Nhân sự
0842326866
ĐIỆN THOẠI 0243856311
FAX:
HOTLINE: 0842326866

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ

VIDEO