DỊCH VỤ BẢO VỆ

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

THÔNG TIN NỘI BỘ

Bảo vệ mục tiêu cố định

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

 

I - ĐẶC ĐIỂM CỦA MỤC TIÊU BẢO VỆ :

 

Tùy thuộc vào từng đặc điểm riêng của mỗi mục tiêu như : nhà máy, kho tàng, bến bãi, khách sạn, ngân hàng, siêu thị, trụ sở làm việc, chung cư …vv

 

II - YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ BẢO VỆ :

 

1. Yêu cầu :

 

Dựa vào đặc điểm và tình hình hoạt động sản xuất ,kinh doanh, giao dịch, sinh hoạt của cư dân từng mục tiêu mà có các yêu cầu cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ CSA Việt Nam khi bảo vệ mục tiêu là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động trong  mục tiêu bảo vệ được thuận lợi, dễ dàng. Tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

 

 

Áp dụng các biện pháp cần thiết và đúng pháp luật Việt Nam và nội quy của mục tiêu.

 

Tất cả nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tang cường quan sát và bao quát được tình hình.

 

2. Nhiệm vụ :

 

Để đạt được yêu cầu trên thì nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam là :

- Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại, trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cư dân, cán bộ, nhân viên khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc trong mục tiêu bảo vệ.

- Kiểm tra, kiểm soát (nếu có dấu hiệu nghi vấn) người, phương tiện, hàng hóa, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi mục tiêu bảo vệ.

- Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý kịp thời. Đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết.

- Nhân viên bảo vệ không dược rời khỏi vị trí tại mục tiêu khi chưa có người thay thế.

- Nhắc nhở mọi người chấp hành pháp luật và nội quy tại mục tiêu bảo vệ.

- Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu khả nghi, người không tuân theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào mục tiêu (Trừ trường hợp được thông báo trước hoặc có người trong mục tiêu bảo lãnh).

 

III - THỜI GIAN LÀM VIỆC :

 

Thời gian làm việc : 24/24 giờ , 07 ngày/ tuần , 365 ngày/ năm. Được chia làm 3 ca , mỗi ca 08 giờ , không phân biệt ngày nghỉ theo Luật lao động.

Ca 1 : Từ 06:00 am đến 14:00 pm.

Ca 2 : Từ 14:00 pm đến 22:00 pm.

Ca 3 : Từ 22:00 pm đến 06:00 am.

 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam.

Tin tức

Cùng với không khí đất trời vào Thu, từ giữa tháng 9, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam chính thức triển khai mục tiêu tại Khu đô thị hiện đại Trung tâm Thành phố Biển Hạ Long
Lực lượng bảo vệ dân phố từ lúc thành lập đến nay 15 năm luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm đã góp phần đáng kể trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. bảo vệ dân phốThường xuyên phối hợp với các ngành chức năng tham gia tuần tra canh gác, bảo vệ các khu
Ông Nguyễn Văn Thống,đại tá, trưởng phòng bảo vệ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cho biết : tiêu chuẩn chọn nữ bảo vệ các nguyên thủ quốc gia rất khắt khe. Trong 4000 thí sinh thì chọn được 20 người, trong số 20 bảo vệ qua vòng sơ tuyển được gửi đi đào tạo và tiếp tục thanh lọc chỉ còn được vài người đủ tiêu chuẩn bảo vệ các nguyên thủ quốc gia.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nghiệp vụ
0842326866
Kinh doanh
0842326866
Nhân sự
0842326866
ĐIỆN THOẠI 0243856311
FAX:
HOTLINE: 0842326866

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ

VIDEO