DỊCH VỤ BẢO VỆ

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

THÔNG TIN NỘI BỘ

Thư ngỏ

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO

VỆ CSA VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 303 đường Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04 3856 311 - Fax:04 3856 311
Email: baovechuyennghiepcsavietnam@gmail.com 

 

THƯ NGỎ

 

          Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Công ty CP dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của Công ty của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ, Vệ sỹ chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đã nhận thức sâu sắc về ý thức cũng như trách nhiệm nghề nghiệp của mình, từng bước đi lên, hoàn thiện và tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của Khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực tận tụy, phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dịch vụ mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị thường:

 

          - Bảo vệ Ngân hàng

          - Bảo vệ Cao Ốc, Văn phòng

          - Bảo vệ Kho hàng–Nhà máy–Xí nghiệp

          - Bảo vệ Công trường xây dựng

          - Bảo vệ Trung tâm thương mại

          - Bảo vệ Cửa hàng, Shop thời trang

          - Bảo vệ Bệnh viện, Trường học

          - Bảo vệ Show ca nhạc, Sự kiện

          - Bảo vệ Yếu nhân, Khách VIP

          - Giám sát Kho hàng cầm cố

 

Công ty CP dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam được Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Hà Nội cấp Giấy phép số 278/GXN và Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106684896 cùng với các cổ đông là ông Nguyễn Gia Chiến – Tổng Giám đốc, Nguyên Đại tá công an thành phố Hà Nội; bà Nguyễn Thị Phong Lan – Chủ tịch HĐQT, Luật sư, Thạc sĩ kinh tế và ông Phạm Văn Chưởng - Giám đốc nghiệp vụ, Nguyên Thượng tá Bộ tư lệnh Cảnh vệ.

 

Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỷ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ CSA Việt Nam là tôn chỉ trong hoạt động của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt những cam kết với khách hàng.

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến thư ngỏ này. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và lâu dài của Quý khách.

          Trân trọng!   

BAN GIÁM ĐỐC

Tin tức

Cùng với không khí đất trời vào Thu, từ giữa tháng 9, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ CSA Việt Nam chính thức triển khai mục tiêu tại Khu đô thị hiện đại Trung tâm Thành phố Biển Hạ Long
Lực lượng bảo vệ dân phố từ lúc thành lập đến nay 15 năm luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm đã góp phần đáng kể trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. bảo vệ dân phốThường xuyên phối hợp với các ngành chức năng tham gia tuần tra canh gác, bảo vệ các khu
Ông Nguyễn Văn Thống,đại tá, trưởng phòng bảo vệ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cho biết : tiêu chuẩn chọn nữ bảo vệ các nguyên thủ quốc gia rất khắt khe. Trong 4000 thí sinh thì chọn được 20 người, trong số 20 bảo vệ qua vòng sơ tuyển được gửi đi đào tạo và tiếp tục thanh lọc chỉ còn được vài người đủ tiêu chuẩn bảo vệ các nguyên thủ quốc gia.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nghiệp vụ
0842326866
Kinh doanh
0842326866
Nhân sự
0842326866
ĐIỆN THOẠI 0243856311
FAX:
HOTLINE: 0842326866

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ

VIDEO